Eros Việt Nam

From the blog

Bijindo trị nám – thần dược cho làn da

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước ta, đa số người dân bị nhiễm tia UV. Đặc biệt, với các chị em phụ nữ thì nám, tàng nhang là hai kẻ thù lớn trong ảnh hưởng đến nhan sắc. Nắm bắt được tình trạng này, Bijindo cho ra dòng sản phẩm Bijindo trị nám. Vậy Bijindo trị nám có gì nổi bật để các chị em tin dùng dù mới chỉ vào Việt Nam?


Bijindo trị nám có những sản phẩm nào?

Nám da xuất hiện khi các chị em bước vào tuổi 30. Đây là làm xuất hiện những nám đốm và nám mảng với các mức độ khác nhau, các vết đốm này có màu đậm hơn so với sắc tố da. Nguyên nhân gây nám thường bởi di truyền, tiếp xúc ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố, tâm lý căng thẳng … Đo đó việc điều trị nám tương đối phức tạp.

Am hiểu rõ vấn đề này, Bijindo trị nám cho ra 6 sản phẩm gồm: Kem ban ngày SPF 30, Gel rửa mặt, nước hoa hồng, tinh chất làm trắng da, kem dưỡng làm trắng da chuyên sâu, peel làm mụn da. Các sản phẩm hỗ trợ nhau trong việc làm sạch, bảo bệ da, cân bằng da và cải thiện vết nám trên da.

Nguyên liệu của Bijindo trị nám là gì?

Nguyên liệu cho các sản phẩm của Bijindo trị nám đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo điều kiện về vệ sinh mỹ phẩm. Các sản phẩm chuyên sâu trong các sản phẩm trị nám được điều chế từ các tinh chất đặc trị chuyên biệt, cụ thể ví dụ như:


Tinh chất làm trắng da: thành phần bao gồm các loại thảo dược quý như xantanh gum, chiết xuất trà xanh, cúc la mã, dầu thầu dầu … những lọa tinh chất này có tác dụng giữ da sạch, ẩm, ngăn ngừa việc sản xuất hắc tố melanin

Kem dưỡng làm trắng da chuyên sâu: thành phần chiết xuất từ dầu hạt meadowfoam, cây lô hội, bột ngọc trai … hỗ trợ ngăn ngừa melanin, làm sáng da và dưỡng da sâu

Peel làm mịn da: được triết xuất từ rễ cây dẻ ngựa, quả việt quất, chanh, cam Nhật Bản … thúc đẩy quá trình tái tạo da, ngăn ngữa sản xuất melanin, làm mịn da hiệu quả.

Với công nghệ dây truyền sản xuất hiện đại và sự kết hợp tỷ lệ vàng giữa các thành phần thiên nhiên giúp phát huy tối đa tác dụng cho người sử dụng sản phẩm. Việc sử dụng kết hợp cả bộ sản phầm Bijindo trị nám sẽ giúp người sử dụng cảm nhận rõ rệt sự chuyển biến trong việc điều trị của mình.

 

Đặc biệt, giá thành sản phẩm ở tầng trung giúp chị em có khả năng tiếp cận sử dụng sản phẩm dễ dàng. Như vậy, việc Bijindo trị nám nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người sử dụng là có căn cứ.

 

Bijindo trị nám – thần dược cho làn da
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại EROS ?

Đặt hẹn ngay