Eros Việt Nam

Giới thiệu

YÊU LÀN DA TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Theo lý giải của thần thoại Hy Lạp, khoảnh khắc Eros cùng bắn “mũi tên tình ái” vào trái tim của hai người, họ sẽ nhận ra tình yêu trong ánh mắt.

Phụ nữ sinh ra để yêu và được yêu, hiểu rõ và trân trọng quan điểm ấy, Eros 89 Nguyễn Đình Thi ra đời với sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng vẻ đẹp của phụ nữ,  giúp họ tỏa sáng ngay từ cái nhìn đầu tiên trong giây phút thăng hoa tình ái và tạo ra những xúc cảm quyết luyến không rời.

Chuỗi ngọc bền bỉ tạo tác làn da nhung lụa

Hiểu rằng làn da là nhân tố đầu tiên và tiên quyết giúp phụ nữ thu hút ánh mắt của đối phương, spa Eros 89 Nguyễn Đình Thi cung cấp một quy trình giúp hoàn thiện là da gồm: soi da phát hiện vấn đề, tư vấn cá nhân, liệu trình chăm sóc da chuyên sâu, theo dõi và kiểm tra lại,…

Để sở hữu làn da đẹp đòi hỏi cả một quy trình bền bỉ và nhẫn nại, Eros 89 Nguyễn Đình Thi là sự kết hợp hoàn hảo của sản phẩm chất lượng, dịch vụ spa đẳng cấp, đội ngũ nhân viên tận tâm và trang thiết bị công nghệ cao.

Sau một thời gian đồng hành làm đẹp tại Eros, các vấn đề về da sẽ được khắc phục bằng sản phẩm và dịch vụ chuyên sâu, tỏa rạng sức sống và năng lượng tích cực.

An lạc tâm trí, thanh tĩnh tâm hồn

Không chỉ thể hiện qua làn da mịn màng được chăm sóc chuyên sâu, một tinh thần tận hưởng thể hiện sức hấp dẫn về tâm hồn của người phụ nữ hiện đại. Eros Nguyễn Đình Thi kiến tạo một không gian kiến trúc tân cổ điển sang trọng với những chi tiết trang trí nội thất cầu kỳ mang phong cách hoàng gia. Bước vào không gian spa, tinh thần của sự an lạc tâm trí, thanh tĩnh tâm hồn là món quà Eros dành tặng cho tất cả những người phụ nữ.

Người phụ nữ hạnh phúc là người đàn bà đẹp

Năng lượng tích cực của phụ nữ là sự tổng hòa giữa làn da, sắc vóc và tâm thế,… Eros 89 Nguyễn Đình Thi trở thành điểm lý tưởng để đánh thức, khơi dậy và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, giúp phụ nữ luôn đẹp và được yêu thương.

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại EROS ?

Đặt hẹn ngay