Eros Việt Nam

From the blog

Một trải nghiệm đầy cảm xúc tại Eros Spa

Hoàng Thu Hoài: Eros Spa đã mang đến cho tôi vẻ đẹp và tình yêu bản thân

[Review] Một trải nghiệm đầy cảm xúc tại Eros Spa

Mình đã trở thành khách hàng của Spa Eros một các rất đơn giản và tình cờ. Hôm đó, đang trong giờ làm việc mình nhân được cuộc gọi điện từ một bạn bên công ty mời đi trải nghiệm dịch vụ miễn phí tại spa. Đầu tiên cũng thấy nghi ngờ vì không hiểu sao lại có số điện thoại của mình và hơn nữa cũng chưa nghe thấy tên loại mỹ phẩm này bao giờ. Nhưng vì địa chỉ 89 Nguyễn Đình Thi tiện đường về nhà và mình cũng rảnh nên cũng đến thử xem sao, vì nghe là miễn phí mà. (Trong đầu vẫn suy nghĩ đi chơi cho biết chứ không ham hố gì).

Thế nhưng sau buổi trải nghiệm đó thì tất cả những suy nghĩ ban đầu đều thay đổi, mình thật sự ấn tượng vì spa to và xịn quá, và đặc biệt thấy thích sản phẩm của công ty. Suy nghĩ nhiều và rồi cũng quyết mua bộ sản phẩm với hình thức hỗ trợ trả góp (thấy ít hãng mỹ phẩm nào có chính sách này). Đến nay mình đã sử dụng mỹ phẩm DeAura được 5 tháng rồi và thấy làn da ngày càng sáng đẹp. Nhiều chị bạn còn hỏi bí quyết gì mà hơn 30 tuổi rồi chả thấy có tý nếp nhăn nào, điều đó khiến mình rất vui.

Hôm nay, tình cờ đọc được thông tin Eros Spa có tổ chức cuộc thi xúc cảm này nên cũng muốn viết lên đôi dòng gọi là cảm ơn công ty. Không hẳn vì mục đích thi thố gì cả mà là review những cảm xúc thực sự, bởi vì Eros Spa đã mang đến cho mình vẻ đẹp tươi trẻ và cũng nhờ điều đó mình cũng biết yêu bản thân hơn. Mình thấy mình rất may mắn khi có cơ hội được tham gia buổi trải nghiệm đó.

Trước khi đến với Spa Eros mình ít khi quan tâm đến nhan sắc điều đó khiến mình ngày càng già nua. Giờ đây với bộ sản phẩm Deaura càng ngày mình càng chăm chút cho da hơn và biết cách làm đẹp hơn. Ngoài việc sử dụng bộ sản phẩm tại nhà, những buổi trị liệu hàng tháng ở spa cũng giúp cải thiện những vấn đề về da. Nhân viên chăm sóc khách hàng thì rất thân thiện và làm việc chuyên nghiệp giúp mình thoải mái khi đến spa. Mình xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của Eros Spa 89 Nguyễn Đình Thi các bạn rất nhiệt tình.

Với đặc thù công việc đi lại thường xuyên nắng, gió, cát bụi nên da lão hóa rất nhanh. Nhưng sau khi sử dụng sản phẩm của công ty, bây giờ mỗi lần nhìn vào gương mình đều thấy rất vui vì da đẹp, mọi người hay khen ngợi. Mình rất hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ, cung cách phục vụ của nhân viên Eros Spa. Mình sẽ đồng hành cùng Spa Eros trong thời gian tới. Chúc công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hoàng Thu Hoài: Eros Spa đã mang đến cho tôi vẻ đẹp và tình yêu bản thân
3 (60%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại EROS ?

Đặt hẹn ngay