Eros Việt Nam

From the blog

Tôi thực sự cám ơn Eros Spa – 89 Nguyễn Đình Thi

Nguyễn Thanh Huyền: Tôi thực sự cám ơn Eros Spa – 89 Nguyễn Đình Thi

Chào Eros Spa! Tôi thực sự cảm ơn các bạn!

Tôi đã do dự rất nhiều trước khi viết ra những dòng review chia sẻ này. Bởi vì tôi nghĩ mình là một khách hàng mới của Eros Spa, trải nghiệm của bản thân chưa được nhiều lắm, làm gì có nhiều chuyện để review chia sẻ với mọi người.

Nhưng đến hôm nay, chỉ một câu nói thôi, tôi quyết định phải chia sẻ với các bạn niềm vui của mình, mong sao niềm vui của tôi hôm nay cũng sẽ là những niềm vui của các bạn ngày mai!

Thực ra khi nhận lời mời đến với Eros Spa, trong thâm tâm tôi vẫn có suy nghĩ: “Cứ thử đến xem sao, quảng cáo vẫn chỉ là quảng cáo. Chả mất gì, mà mình lại được một lần kiểm tra da và chăm sóc da miễn phí”.

Không phải ngẫu nhiên mà tôi có ý nghĩ này, bởi vì, trước khi đến với Spa Eros, tôi cũng đã từng trải nghiệm chăm sóc da qua nhiều hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc, của Mỹ, nhưng đều cảm thấy thất vọng. Vì thế, khi đứng trước khung cảnh lộng lẫy của Eros Spa Clinic – 89 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội, cảm xúc của tôi cũng không hề hào hứng hơn.

Bước chân vào bên trong tòa nhà cực kỳ sang trọng đó, tôi được các bạn trẻ ở đây hướng dẫn, hỏi han tình trạng sức khỏe bản thân rất nhiệt tình. Theo chân một bạn trẻ vào trong phòng để trải nghiệm sản phẩm.

Trước khi dùng thử sản phẩm, tôi được chuyên gia soi da, kiểm tra da rất kỹ càng. Chuyên gia đã phân tích cho tôi nghe những nhược điểm hiện tại trên da mặt của  tôi: da bị nám nhiều, bị khô, nếp nhăn đuôi mắt sâu, lỗ chân lông thô v.v và v.v. Điều này hoàn toàn đúng, bởi vì tôi thuộc lứa tuổi trung niên, lại ngồi làm việc trong văn phòng có hệ thống điều hòa cả ngày, nên gây hậu quả xấu cho da mặt là điều không thể tránh khỏi!

Trong quá trình trải nghiệm, tôi được bạn nhân viên trực tiếp giúp tôi trải nghiệm sản phẩm giới thiệu rất kỹ công dụng của từng loại sản phẩm mà tôi đang được trải nghiệm. Tôi nghe và cảm thấy rất thích thú, nhưng chợt nhớ đến giá thành của gói sản phẩm mà tôi đã từng nhìn thấy, khi mới bước vào trong phòng, sự hào hứng liền giảm hẳn, bụng bảo dạ, chắc là mình không theo được rồi, với đồng lương công chức hiện đang hưởng, làm sao có khả năng để dùng sản phẩm này. Nhưng…

Sau khi dùng sản phẩm trên một nửa gương mặt của mình để so sánh với nửa gương mặt còn lại, tôi thấy bên nửa mặt dùng sản phẩm có chút khác hơn. Tiếp đó tôi được một bạn đại diện của Eros Spa tư vấn về gói sản phẩm, với những khách hàng lần đầu tiên đến với Spa Eros, sẽ được hãng hỗ trợ về giá, để khách hàng có thể được dùng sản phẩm tốt với giá thành hạ nhất. Nhưng điều tuyệt vời nhất là Eros Spa đã kết hợp với VPBank, để khách hàng được trả góp bộ sản phẩm khách hàng mua sử dụng, trong thời gian 18 tháng. Quả thực đây là bước đột phá hoàn toàn mới mẻ trong công tác chăm sóc khách hàng, mà Eros là doanh nghiệp đã đi tiên phong, mà tôi là khách hàng được hưởng lợi.

Tôi đã trở thành một khách hàng của Eros Spa – 89 Nguyễn Đình Thi, với một tâm trạng vừa phấn khích vừa hồi hộp như vậy…

Tính đến thời điểm hiện tại tôi mới trải qua liệu trình thứ 3. Kể ra thì thời gian cũng không phải là ngắn, nhưng cũng chưa đủ dài để tôi có nhiều cảm nhận hơn khi chia sẻ với mọi người.

Nhưng thôi, xin quay lại nguyên nhân đã thúc đẩy tôi viết ra những dòng chia sẻ này với các bạn. Tôi là “Hoa hậu”trong gia đình. Nhưng vị trí Hoa hậu này không tạo cho tôi một chút quan tâm ưu đãi nào, mà ngược lại, tôi phải quan tâm nhiều hơn đến những vị nam giới trong nhà. Tôi thay đổi kiểu tóc, mặc bộ váy áo mới, nếu như không nói ra, thì chắc chắn sẽ không có ai để ý, chứ đừng nói đến là sự thay đổi về làn da, trên gương mặt hàng ngày mọi người đã nhìn đến quen mắt rồi.

Tôi cứ lẳng lặng tự mình làm những gì mình muốn. Sau hai tháng, trong buổi họp lớp, một cô bạn lâu mới gặp tôi chợt kêu lên: “Sao dạo này nhìn da dẻ bạn mình hình như có vẻ mịn màng và bớt thâm nám hơn thì phải! Bạn có dùng kem dưỡng da và phấn phủ không vậy?”

Tôi chỉ cười, nói: “Thật à? Tớ chỉ đi chăm sóc da, dùng sản phẩm dưỡng da và dùng kem chống nắng thôi. Không nghĩ lại có tác dụng nhanh thế.”

Sau lần đó, tôi càng cảm thấy vững tin hơn vào sản phẩm DeAura.

Nhưng sau lần trị liệu thứ hai, da mặt tôi có sự trục trặc. Trong liệu trình 2 da mặt tôi được phun vitamin C vào sâu dưới da. Nhưng sau một tuần, da mặt tôi bắt đầu nổi lên những mụn thịt nhìn rất đáng sợ. Tôi không nghĩ do ảnh hưởng của lần trị liệu thứ hai kia, mà chỉ nghĩ, chắc do ảnh hưởng nội tiết của tuổi tiền mãn kinh, nên cũng không đến chuyên gia để được kiểm tra.

Trong lần hẹn đến làm trị liệu buổi thứ ba, tôi được nhân viên đưa đến gặp chuyên gia để kiểm tra da sau 3 tháng dùng sản phẩm. Quả thực, khi nhìn thấy vị chuyên gia này tôi hơi thất vọng và có phần xem thường, vì chuyên gia còn quá trẻ. Tôi đoán chắc chỉ bằng tuổi con trai của tôi. Mà còn trẻ có nghĩa là tương đương với kinh nghiệm nghề nghiệp còn ít, việc tư vấn cho khách hàng chắc chắn sẽ không được bằng những chuyên gia đã có nhiều năm trong nghề.

Nhưng thực tế đã cho thấy, tôi lại “bé cái nhầm”. Vị chuyên gia trẻ tuổi kia sau khi nghe tôi nói: “Cô không nghĩ chuyên gia chuyên khoa về da liễu lại có thể quá trẻ thế này!” đã rất đĩnh đạc trả lời: “Về chuyên môn, không cứ chuyên gia có tuổi mới là người có đủ trình độ để tư vấn cho khách hàng đâu ạ!” Sau đó, chuyên gia đã nhanh nhẹn tiến hành một loạt các bước kiểm tra da mặt của tôi. Tôi đã kể lại cho chuyên gia nghe tình trạng da mặt của mình sau buổi trị liệu thứ hai. Chuyên gia đã trách tôi tại sao không kịp thời báo ngay cho Eros Spa khi thấy da mặt có tình trạng nổi mẩn như vậy, sau đó còn giải thích cho tôi nghe vì sao lại có hiện tượng nổi mẩn trên da.

Hóa ra do da của tôi bị khô, cho nên lượng vitamin C tươi không được hấp thu hết, đã tạo thành những lớp bã dưới da. Tiếp đó chuyên gia đã đưa ra một phác đồ chăm sóc tình trạng da nổi mẩn, cách sử dụng sản phẩm để hỗ trợ giảm nổi mẩn kết hợp với sản phẩm thế nào để phù hợp với hiện trạng làn da của mình, mà vẫn  phát huy được hiệu quả của sản phẩm chăm sóc da. Đến lúc này tôi đã thực sự “tâm phục khẩu phục” vị chuyên gia trẻ tuổi này.

Trải qua một tuần sử dụng sản phẩm bôi ngoài da, sau đó tiếp tục sử dụng lại sản phẩm DeAura theo sự chỉ dẫn của chuyên gia, da mặt của tôi đã gần như hết hẳn vết mẩn, lỗ chân lông se khít hơn, vết quầng thâm dưới mắt đã mờ hẳn.

Trong buổi trị liệu thứ ba, tất cả những chỉ số về da của tôi đã tiến triển khá tốt, tuy chưa đạt được mức tiêu chuẩn, nhưng làn da mặt của tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều so với ngày đầu đến trải nghiệm.

Sau lần trị liệu thứ ba, chỉ bằng mắt thường, chồng tôi đã nhận thấy tôi có sự khác biệt, thốt lên câu nói: “Nhìn da mặt của mẹ mình dạo này sáng và căng mịn hơn nhỉ, không còn thấy thô và nám nhiều như ngày trước!”

Và đây cũng chính là câu nói đã tạo động lực cho tôi viết nên những dòng chữ này, để chia sẻ với các bạn những cảm xúc vui mừng của tôi khi nhận được lời khen ngợi của người thương!

Tôi thực sự cám ơn Eros Spa – 89 Nguyễn Đình Thi, cám ơn đội ngũ cán bộ nhân viên Eros Spa  – 89 Nguyễn Đình Thi đã trao cho tôi cơ hội để tôi đẹp dần lên trong mắt những người xung quanh tôi!

Chúc các bạn cũng sẽ có những niềm vui như tôi khi đến với Eros Spa!

Nguyễn Thanh Huyền: Tôi thực sự cám ơn Eros Spa – 89 Nguyễn Đình Thi
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại EROS ?

Đặt hẹn ngay