Eros Việt Nam

From the blog

Eros Spa chính là địa chỉ mà tôi đang tìm kiếm

Nguyễn Thị Phương: Eros Spa chính là địa chỉ mà tôi đang tìm kiếm

[Review] Eros Spa – Niềm tin sắc đẹp của tôi

Tôi năm nay 30 tuổi, cái tuổi đã không còn quá trẻ cũng chưa phải già, nhưng nhiều lúc soi gương lại tự nhủ phải bắt đầu giai đoạn chăm sóc da cẩn thận. Da của tôi đã có dấu hiệu của nám và tàn nhang, bắt đầu có nếp nhăn được biết đây chính là những dấu hiệu của lão hóa da, tôi không nghĩ nó lại đến sớm như vậy.

Tôi là một nhân viên văn phòng nên cũng có chút để ý đến chăm sóc vẻ bề ngoài, tôi cũng sử dụng các dòng sản phẩm mỹ phẩm cho da hàng ngày và đã dùng rất nhiều hãng khác nhau. Mỗi lần mua mỹ phẩm tôi đều thích thử những dòng sản phẩm mới, hay nghe theo hiểu biết tư vấn của bạn bè. Tôi nghĩ nhiều chị em cũng giống tôi như vậy, phải không ạ ^^ Nhưng từ khi biết đến Eros Spa thì mọi chuyện đã khác.

Deaura 89 Nguyễn Đình Thi
Trung tâm Eros 89 Nguyễn Đình Thi

Một sự tình cờ khi biết đến Spa Eros 89 Nguyễn Đình Thi

Bỗng một ngày đẹp trời, tôi nhận đươc một cuộc gọi tư vấn về một sản phẩm mới với giọng nói và cách nói chuyện làm tôi rất ấn tượng. Sau những lời tư vấn rất nhiệt tình và ấn tượng đó thì tôi đồng ý đến trải nghiệm khi còn chưa biết gì về một bộ sản phẩm có tên Deaura.

Tôi được sắp xếp một lịch hẹn 15h tại địa chỉ Trung tâm Eros 89 Nguyễn Đình Thi. Trước khi đến tôi đã tìm hiểu qua một chút thông tin trên mạng, nhưng khi đến tôi thực sự bị ấn tượng bởi không gian và phong cách phục vụ của trung tâm. Không gian ở đấy vô cùng sang trọng xứng danh thương hiệu của nước ngoài, tôi được một nhân viên chào đón và mời tới khu vực chờ của khách hàng, có khá đông khách hàng cũng đang ngồi chờ tại đây. Nhân viên mang nước cho tôi rồi bắt đầu màn chào hỏi và trò chuyện để xác nhận thông tin khách hàng.

Sau khi xác nhận thông tin và đợi không lâu, tôi được đưa lên tầng để bắt đầu buổi trải nghiệm. Đầu tiên tôi được gặp một chị chuyên gia khá xinh để kiểm tra và phân tích tình trạng da của tôi rất cẩn thận, chi tiết và chuyên nghiệp. Vừa kiểm tra cô chuyên gia vừa nói cho tôi về tình trạng da, nguyên nhân tại sao lại như vậy rồi trấn an tôi bằng việc khẳng định có thể giải quyết được các vấn đề về da mà tôi gặp phải, cách nói chuyện thoải mái nhẹ nhàng của chuyên gia cũng khiến tôi yên tâm phần nào. Khi kiểm tra xong một bản đánh giá sơ bộ với các chỉ số của da, tình trạng da, cách khắc phục như thế nào được in ra, chị chuyên gia nói đây là bản được lưu để theo dõi tiến trình chăm sóc da của tôi.

Tiếp đến, tôi được đưa sang phòng chăm sóc, một không gian ấm áp, thư thái, phòng sạch sẽ, đẹp, thoáng, với tiếng nhạc du dương rất dễ chịu (Như đang đi nghỉ dưỡng). Sau khi check thử sản phẩm trên tay, bạn nhân viên bắt đầu giới thiệu qua về các sản phẩm, công dụng và cách dùng trên da cho tôi biết. Khi giới thiệu xong thấy sản phẩm check thử không có phản ứng gì tôi được trải nghiệm từng sản phẩm, máy dụng cụ trên nửa mặt bên trái. Sau một thời gian khá dài trải qua hết các bước, tôi đứng chiếc gương lớn để xem kết quả, cảm giác lúc đó thật là quá ngạc nhiên luôn. Những điều tôi thấy là nửa mặt bên trái của tôi sau sử dụng sản phẩm khác hoàn toàn với bên kia, da sáng, mịn màng rõ rệt, đầu,cánh mũi sạch, lỗ chân lông nhỏ đi nhiều, nhưng hơn cả là nếp nhăn quanh khóe miệng được mờ hẳn, cơ nâng cao hơn, cảm giác không hề có nếp nhăn.

Tôi không nghĩ sản phẩm này lại “thần thánh” đến vậy, tôi quá ấn tượng với sản phẩm này luôn. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ với mọi người. Một điều khiến tôi chú ý nữa là sản phẩm này có nguồn gốc rất đặc biệt từ đất nước Israel, tuy giá thành cao nhưng lại được trả góp không lãi suất qua VPbank. Ngoài ra tôi còn được tư vấn sử dụng bộ sản phẩm kết hợp cùng liệu trình chăm sóc chuyên sâu, theo dõi định kỳ với sự đảm bảo chất lượng và uy tín – Và tôi đã đồng ý quyết định sử dụng bộ sản phẩm.

Cảm xúc ban đầu và quá trình sử dụng sản phẩm

Xách túi đựng bộ sản phẩm to uỵch về nhà, với cái bụng đói meo và giấu giếm cất vào một chỗ cho gọn. Lúc đấy chỉ nghĩ tới ăn và hoang mang về việc ký hợp đồng đấy là đúng đắn hay dại dột. Tại sao mình lại mua sản phẩm này? Tại sao nó đắt vậy mà mình lại mua nhỉ? Không biết cái này có giống cái được trải nghiệm không? Hàng loạt câu hỏi hiện ra trong đầu tôi lúc này, và rồi trấn tĩnh và động viên bản thân: đã quyết rồi, cứ thử xem sao!

Bắt đầu công cuộc tân trang sắc đẹp, tôi sử dụng sản phẩm như bản hướng dẫn mà nhân viên cung cấp và theo thông tin trên sản phẩm đều đặn sáng tối, theo đúng các bước trước sau, chỉ số ánh sáng,.v..v… Rất nhiều công đoạn nhưng dần quen rồi thì cũng thấy bình thường. Cứ tháng 1 lần, các bạn chăm sóc khách hàng lại liên lạc đến trị liệu như đẩy VitaminC, điện rung, phun Oxy tươi,..

Đến nay mình đã sử dụng tầm 3 tháng, da mình giờ khá ổn, nám và tàn nhang cũng mờ bớt hẳn, da sáng và quan trọng là lỗ chân lông ít bị mụn đầu đen. Cảm nhận của mình đúng là vui khi gần đây được khen da đẹp khá nhiều. Hy vọng khi đi hết liệu trình trị liệu, da mình được hoàn mỹ hơn nữa.

Cuộc chiến chăm sóc sắc đẹp của mình đã bắt đầu và đang diễn ra như vậy đấy và mình biết rằng đây chính là sản phẩm mình đang tìm kiếm. Trên đây, là những chia sẻ về lựa chọn của tôi, tôi không dám khẳng định là nó phù hợp với tất cả mọi người, nhưng Deaura là sản phẩm mọi người nên thử, biết đâu chúng ta lại có chung “niềm tin”.

Nguyễn Thị Phương: Eros Spa chính là địa chỉ mà tôi đang tìm kiếm
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại EROS ?

Đặt hẹn ngay