Eros Việt Nam

From the blog

Cảm ơn ​Eros Việt Nam đã mang lại làn da khoẻ cho tôi

Trương Thúy Trinh: Cảm ơn ​Eros Việt Nam đã mang lại làn da khoẻ cho tôi

[Review] Eros Spa – Quyết định đúng đắn của tôi!

Trong bài viết này tôi sẽ review chia sẻ cho các bạn biết quyết định lựa chọn Eros Spa chính là một quyết định đúng đắn trong cuộc đời.

Hồi còn là sinh viên, mình có sử dụng sữa rửa mặt và chút kem dưỡng da nhưng không đều đặn. Mình là đứa cực lười, không có khái niệm chăm sóc da bao giờ. Đặc biệt là từ khi sinh con xong. Phần vì không có thời gian, phần vì không hiểu biết về chăm sóc da mặt, phần vì lo lắng về sản phẩm trôi nổi và không rõ về sản phẩm ấy, nên mình không sử dụng mĩ phẩm, trừ sữa rửa mặt.

Da mặt mình đã có dấu hiệu của sự lão hoá: bản thân đã là da khô, bóng dầu vùng chữ T, cộng thêm sinh nở, tuổi tác và môi trường ô nhiễm, da mình xuất hiện nếp nhăn quanh miệng rõ hơn, bọng mắt, quầng mắt, một chút tàn nhang, da không đều màu và da càng bóng dầu.

Mình dường như trông già đi. Cũng lo lắng nhưng không biết làm sao cả ngoài thi thoảng đắp mặt nạ thiên nhiên (mật ong + chanh hoặc sữa chua + bột trà xanh). Nhưng da cũng không cải thiện được.

Rồi tình cờ mình nhận được cuộc điện thoại từ các bạn CSKH Eros Spa, mời đến trải nghiệm 1 buổi chăm sóc da mặt chuyên sâu. Mới đầu mình cũng lần lữa, không muốn đi vì mình không thích kiểu mời đến chăm sóc rồi thu tiền những dịch vụ liên quan. Nhưng các bạn ấy lại gọi thêm 1 vài lần nữa, thế là mình thử đi xem sao.

Ấn tượng đầu tiên đến với cơ sở Eros Spa 89 Nguyễn Đình Thi là rất đẹp, sang trọng, phong cách hoàng gia. Rồi các bạn nhân viên thì xinh ơi là xinh, đồng phục cũng đẹp nữa, lại  nhẹ nhàng, thân thiện và chu đáo. Mình nhớ mình tiếp xúc với bạn Minh Hằng đầu tiên, bạn ấy rất xinh xắn và tỉ mỉ. Rồi mình lên trải nghiệm buổi chăm sóc da, lần đầu tiên trong đời mình làm “chuyện ấy” :D, lại ở môt cơ sở thật là sang trọng. Cảm giác rất là thích thú. Bạn ấy làm 1/2 mặt mình đủ các bước để mình cảm nhận sự khác biệt giữa lúc trước và sau khi trải nghiệm. Quả đúng là có sự khác biệt thật ạ.

Rồi bạn ấy cho mình đi kiểm tra da bởi chuyên gia và máy móc rất hiện đại. Chị chuyên gia cũng xinh nữa í. Ôi, không ngờ soi lên da mình lắm vấn đề thế. Huhu. Khô này, dầu nhiều này, chân nám này, nếp nhăn này, bọng mắt này, lỗ chân lông to và thô này, bla bla mình không nhớ xuể nữa. Xong chị tư vấn bán hàng nói chuyện về sản phẩm Deaura. Nghe thích quá, cam kết ít nhất 75-80% các vấn đề về da được xử lý cơ ạ! Nhưng mà nhìn giá thì mình giật mình. Mắc quá, mắc quá. Gì mà mấy chục triệu. Ôi không, suy nghĩ đầu tiên của mình là không mua, không có tiền mua. Một lần nữa mình lại bị thuyết phục vì giải pháp trả góp cho mỗi lần đến vào mỗi tháng làm Spa.

Mình xách sản phẩm về và chưa phải mất đồng tiền nào cả. Kèm theo bộ sản phẩm đó là 18 buổi chăm sóc da tương đương 18 tháng.

Mới đầu mình cũng phân vân lắm, nói với chồng chồng còn tý sặc vì đang uống nước. Với thực sự mình rất tin đất nước Israel, đất nước của những người Do Thái, thông minh và giỏi giang. Rồi qua 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, da mình được cải thiện hơn. Da đều màu hơn, sáng hơn chút, bọng mắt giảm, lỗ chân lông gọn vào một chút, da bớt thô hơn.

Đến với Eros Spa, mình hiểu thêm nhiều về làn da, đặc biệt là da mặt để chăm sóc cho đúng cách. Nay mình đã đi cùng Spa Eros được 10 tháng rồi. Mỗi lần đến Spa thì các bạn lại trị liệu cho mình bằng các máy móc chuyên sâu và sự chăm sóc tận tình, chu đáo, tư vấn kỹ lưỡng về cơ địa của da mình để mình biết cách chăm sóc. Da mình khả quan hơn rất nhiều, khoẻ hơn, bớt khô hơn, sáng hơn, giảm bọng mắt, nếp nhăn, săn cơ hơn, trẻ hơn. Hihi. Chồng mình cũng công nhận điều đó, bạn mình cũng nhận xét như vậy. Và  ông xã mình chốt lại một câu: Đáng đồng tiền bát gạo.

Các bạn nhân viên, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, đặt lịch và cả bảo vệ rất là nhẹ nhàng và tận tình.

​Khách thì đông, nhưng nhân viên không cau có, cáu giận, các bạn ấy mình có cảm giác là rất yêu nghề vì được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và rất thoải mái.

Cảm ơn ​Eros và các bạn nhân viên ở đây đã trả lại cho mình làn da khoẻ và cải thiện khá nhiều. Còn 8 tháng nữa để mình tự tin về những trải nghiệm của mình. Quả là một sự quyết định đúng đắn của mình!

Trương Thúy Trinh: Cảm ơn ​Eros Việt Nam đã mang lại làn da khoẻ cho tôi
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại EROS ?

Đặt hẹn ngay